Pan CG mở rộng phân phối nhiều loại thực phẩm

Công ty Cổ phần Phân phối Hàng tiêu dùng Pan (Pan CG), thuộc Tập đoàn Pan Group vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược các sản phẩm của đối tác gồm Công ty Cổ phần Ba Huân, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc Việt Foods, Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Quốc tế, công ty TNHH Hae Ryong Foods. Theo đó, Pan CG sẽ phân phối thêm nhiều loại thực phẩm của các đối tác, mở rộng các kênh phân phối đến 63 tỉnh thành.

Ông Trần Đức Tuyển, quyền Tổng giám đốc Pan CG cho biết, các công ty sản xuất tốn nhiều chi phí để gầy dựng thương hiệu và tạo ra sản phẩm cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nguồn lực để tự phát triển hệ thống phân phối và kênh bán hàng có thể chưa thành lợi thế, các doanh nghiệp nhỏ với sản phẩm tốt cũng chỉ phát triển ở vùng nhỏ. Trên cơ sở đó, công ty Pan CG ra đời nhằm hợp tác với các công ty sản xuất lớn để tạo ra mạng lưới phân phối rộng khắp đất nước và cùng các đơn vị nhỏ giới thiệu sản phẩm đến người dùng.

Lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị là cơ sở cho sự phát triển bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Pan CG và các đối tác sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh và hỗ trợ nhau trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh, nhằm mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường. Các bên cùng quan tâm để cùng gia tăng giá trị trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật.

Đại diện Công ty TNHH Hae Ryong Foods cho biết, qua nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định tên tuổi trên thị trường. Các sản phẩm của công ty đa phần xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong lần hợp tác này cùng với Pan CG, đơn vị mong muốn đưa sản phẩm chất lượng, nhất là loại miến Kim Cương… đến tay hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, các bên sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu đã thống nhất. Các đơn vị cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, toàn diện, nâng cao uy tín và thương hiệu.

Cụ thể, các công ty sản xuất sẽ đặt mục tiêu xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp đến các tỉnh thành. Nhóm sản phẩm trên bàn ăn sẽ sản xuất theo quy trình khép kín từ nguyên liệu tự nhiên, qua đó lan tỏa các thương hiệu của doanh nghiệp Việt. Các sản phẩm mang tính chất đặc trưng vùng miền thì cần lan tỏa thông qua hệ thống Pan CG đến người tiêu dùng.

Pan CG được thành lập năm 2019, trên nền tảng hệ thống phân phối của Bibica. Công ty hiện có 200 nhà phân phối, 140.000 điểm bán lẻ, 6.000 siêu thị và cửa hàng tiện lợi và xuất khẩu sản phẩm sang 16 quốc gia.

Pan CG là “mảnh ghép” quan trọng của Tập đoàn Pan Group để hoàn thiện chuỗi giá trị theo chiến lược tổng thể “từ nông trại đến bàn ăn”, đưa sản phẩm của Pan và thực phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng nội địa.

(Nguồn: Tập đoàn Pan Group)

Tin tức liên quan

Share